Chính Sách Bảo Mật

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại thofashion.com. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của thofashion.com dành cho bạn. Vì thế, thofashion.com cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi tại thofashion.com.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin, cam kết bảo mật.

Chính sách này áp dụng cho các thông tin cá nhân của các quý khách hàng THOFASHION nhận được qua thông tin tài khoản của quý khách hàng khai báo trên các website.

THOFASHION thu thập thông tin của quý khách hàng qua:

  • Các thông tin quý khách hàng đăng ký trên website thofashion.com
  • Các thông tin quý khách hàng đăng ký thông qua các website khác của THOFASHION.
  • Các thông tin từ các nguồn khác như thông tin đăng ký nhận tin của quý khách hàng, các thông tin tự động thu thập khi quý khách hàng viếng thăm website hoặc qua chuỗi cửa hàng của THOFASHION.
  • Các thông tin khách hàng chủ động cung cấp cho THOFASHION nhằm thuận tiện cho việc mua sắm, nhận thông tin khuyến mãi…

THOFASHION sử dụng thông tin của bạn:

THOFASHION sử dụng thông tin của quý khách hàng để chào hàng và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ công việc kinh doanh của THOFASHION như: marketing, chào hàng và các công việc hợp pháp khác nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ với đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Trong mọi trường hợp khách hàng có thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với THOFASHION qua số máy 096 796 4982 hoặc email nguyen.trangtho@gmail.com.

THOFASHION lưu trữ thông tin của bạn:

THOFASHION cam kết bảo mật thông tin của bạn tuyệt đối. Thông tin của bạn được chúng tôi lưu trữ và bảo mật suốt quá trình hoạt động của thofashion.com. THOFASHION có quyền lưu trữ hoặc chấm dứt tài khoản khách hàng nếu vi phạm những điều khoản sử dụng của thofashion.com.

Phương tiện và công cụ để bạn tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Bạn hoàn toàn có quyền chỉnh sửa các dữ liệu cá nhân của mình. Theo tài khoản cá nhân của bạn đã có, bạn vui lòng đăng nhập tài khoản, click vào phần “thông tin cá nhân” và chỉnh sửa các nội dung bạn muốn.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

THOFASHION cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng, đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của THOFASHION. THOFASHION sẽ luôn sử dụng nhưng phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý và bảo mật thông tin của quý khách hàng dù quý khách hàng mua sắm trực tuyến qua website thofashion.com hay mua sắm tại các cửa hàng Mẹ & Bé – THOFASHION.

Ban Quản Trị thofashion.com